Nếu bạn muốn xóa một người bạn khỏi nhóm, bạn có thể làm theo các bước sau:
1. Nhấp vào ảnh đại diện nhóm
2. Nhấp vào nút dấu trừ trong danh sách thành viên nhóm.
3. Chọn tên người bạn mà bạn muốn xóa.
4. Nhấp vào dấu tích bên dưới
Xin lưu ý rằng chỉ chủ sở hữu nhóm mới có thể xóa thành viên nhóm.
