Nếu bạn đã chặn một người bạn trước đó và muốn kết nối lại, hãy làm theo các bước sau để bỏ chặn họ:
-
Gõ vào Cài Đặt.

-
Hướng đến Quyền riêng tư & Bảo mật.

- Gõ vào Danh sách chặn.

- Gõ vào Bỏ chặn bên cạnh tên của người bạn.

Lưu ý: Sau khi bỏ chặn một người bạn, bạn sẽ cần gửi lời mời kết bạn mới để kết nối lại. Ngoài ra, tất cả lịch sử trò chuyện trước đó với người bạn đó sẽ bị xóa vĩnh viễn. Hãy đảm bảo lưu lại mọi tin nhắn hoặc phương tiện quan trọng trước khi chặn.
